:: Huai-yot School ::
ศูนย์การเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ครูรชฏ จันพุ่ม ครูแกนนำโรงเรียนห้วยยอดเป็นวิทยากรถอดบทเรียนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงแก่นักเรียนและคณะครูโรงเรียนบ้านวังลำ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง