ข่าวทั่วไป

กิจกรรมเตือนภัยเมื่อใกล้ศูนย์ โดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม

วันที่ 14-15 ตุลาคม 2563 โรงเรียนห้วยยอดจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเตือนภัยเมื่อใกล้ศูนย์ โดยนายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับและพบปะพูดคุย สร้างความเข้าใจและความร่วมมือในการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน