Day: 27 ตุลาคม 2020

ศูนย์การเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

โรงเรียนห้วยยอดต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติภูเก็ตศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการศึกษาโดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

วันที่ 27 ตุลาคม 2563 นายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูแกนนำ และนักเรียนแกนนำให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติภูเก็ต พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน