:: Huai-yot School ::
ข่าวทั่วไปงานห้องเรียนพิเศษ

วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.4 ร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ บอร์ดเกมนวัตกร กิจกรรมเคมีไฟฟ้า กิจกรรมหุ่นยนต์บังคับ กล้องดูดาวอย่างง่าย วงจรไฟฟ้า เครื่องบินพลังยาง เปิดใจไปกับอนาโตมี ฟิสิกส์การบิน เป็นต้น