Day: 31 สิงหาคม 2023

ข่าวทั่วไปฝ่ายบริหารงานทั่วไป

วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2566 คณครู นักเรียน โรงเรียนห้วยยอดเข้าร่วมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมความรู้สร้างเครือข่ายเยาวชนพิทักษ์สิทธิหลักประกันสุขภาพ (สปสช.) และการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาโครงการขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ ผ่านระบบ Online Zoom