Day: 11 สิงหาคม 2023

การมีส่วนร่วมข่าวทั่วไปฝ่ายบริหารงานบุคคล

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คณะผู้บริหาร คณะครู หัวหน้างาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ โรงเรียนห้วยยอด เดินทางไปศึกษาดูงานด้านการศึกษา : การจัดการเรียนรู้ การจัดการหลักสูตรนานาชาติ ภายใต้หลักสูตร Cambridge Assessment International Curriculum