:: Huai-yot School ::
ข่าวอินทนิลลือเลื่องข่าวเด่น

วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นายชัยณรงค์ ช่างเรือ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา บุคลากรทางการศึกษา คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม KICK OFF “สุขาดี มีความสุข” ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) พร้อมกับ สพท. ทั่วประเทศผ่านระบบออนไลน์ โดยมี พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีในการนี้ นายชัยณรงค์ ช่างเรือ ร่วมติดป้ายโลโก้ KICK OFF “สุขาดี มีความสุข” เพื่อตระหนักถึงการดูแลห้องสุขาของโรงเรียนให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน “สะอาด สะดวก สบาย สุขลักษณะ สวยงาม” เป็นไปตามเป้าหมายของโครงการ โดยมี นายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยอด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับและเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม ณ ห้องอินทนิล 1 อาคารเรียน 9 โรงเรียนห้วยยอด