การมีส่วนร่วมข่าวทั่วไป

วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนห้วยยอด ร่วมกับโรงเรียนห้วยยอดจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล ครั้งที่ 2 “ห้วยยอด มินิมาราธอน-ฟันรัน” HUAIYOT MINI MARATHON – FUNRUN ครบรอบ 55 ปี โรงเรียนห้วยยอด โดยมีพลโท รักชาติ รัตนาศักดิ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธี ในการนี้ นายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยอด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง