ข่าวทั่วไป

วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนห้วยยอดดำเนินการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในการนี้ นายสมปอง ห่วงจริง ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยอด เป็นประธานการประชุม โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยยอด คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนห้วยยอดเข้าร่วมประชุม ณ ห้องอินทนิล 1 อาคารเรียน 9 โรงเรียนห้วยยอด