ข่าวทั่วไปงานห้องเรียนพิเศษ

วันที่ 4-6 มกราคม พ.ศ. 2567 งานห้องเรียนพิเศษ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ โรงเรียนห้วยยอด จัดกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้และฝึกปฏิบัติการนอกสถานที่ ณ จังหวัดภูเก็ต สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะกระบวนการจิตวิทยาศาสตร์ และเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลาย เช่น อุทยานแห่งชาติสิรินาถ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต เป็นต้น และเข้าค่ายส่งเสริมทักษะด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต