การมีส่วนร่วมข่าวอินทนิลลือเลื่อง

นักเรียนโรงเรียนห้วยยอดได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด “เด็กดีศรีห้วยยอด”

นางสาวพิยดา จิตรอักษร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4 โรงเรียนห้วยยอดได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด “เด็กดีศรีห้วยยอด” ตามโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต ดินดี น้ำดี ชีวีมีสุข อย่างยั่งยืน และกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ ทุกช่วงวัยมีความสุข จัดโดย อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ ลานอเนกประสงค์อำเภอห้วยยอด