ข่าวอินทนิลลือเลื่องศูนย์การเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

โรงเรียนห้วยยอดผ่านการคัดเลือกระดับนานาชาตินำเสนอผลการดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา

โรงเรียนห้วยยอดผ่านการคัดเลือกระดับนานาชาติเป็นตัวแทนประเทศไทยในการนำเสนอผลการดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ด้านการศึกษา ในโครงการ “โรงเรียนพอเพียงเพื่อความยั่งยืน” Sufficiency Economy Philosophy towards Sustainable (SEP4School) ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดยศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของซีมีโอ (SEAMEO SEPs) โดยมีประเทศในอาเซียนเข้าร่วมนำเสนอกิจกรรมจำนวน 7 ประเทศ