การมีส่วนร่วมศูนย์การเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

วันที่ 9-10 มกราคม พ.ศ. 2567 สำนักงานศึกษาธิการภาค 6 จัดอบรมตามโครงการเสริมสร้างความยั่งยืนของศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 ในการนี้ ดร.ชูสิน วรเดช ศึกษาธิการภาค 6 เป็นประธานเปิดการอบรมโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างความรู้ให้ศูนย์การเรียนรู้ฯ และดำรงสภาพศูนย์การเรียนรู้ให้เกิดความยั่งยืนวิทยากรประกอบด้วย นายบุญพฤกษ์ มะศิริ และนางสาวดวงกมล เอช ผู้ทรงคุณวุฒิ กระทรวงศึกษาธิการมีศึกษาธิการจังหวัด หัวหน้าหน่วยงานต้นสังกัดทางการศึกษา (สพป.,สพม.,และ สกร.) ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ศูนย์การเรียนรู้ฯ รวมจำนวนทั้งสิ้น 80 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง