[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
 โรงเรียนห้วยยอด จังหวัดตรัง

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ข่าวบอล!!! สื่อผู้ดีอัพเดทอาการบาดเจ็บของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์   VIEW : 134    
โดย เด็กดี นอนดึก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 62
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.120.207.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 10:38:47    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข่าวบอล!!! สื่อผู้ดีอัพเดทอาการบาดเจ็บของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ 

  ข่าวบอล!!! สื่อผู้ดีอัพเดทอาการบาดเจ็บของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์   เดวิด ออร์นสไตน์ ผู้รายงานข่าวที่มีความน่าไว้วางใจสูงของอังกฤษเผยออกมาว่าการบาดเจ็บตรงเข่าของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ แนวรับตัวเก่งของ หงส์แดง มันร้ายแรงกว่าที่คิดกันเอาไว้
  ในเกมเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ที่ หงส์แดง ออกไปเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ต.ค. ก่อนหน้านี้นั้น ฟาน ไดค์ โดนสลับตัวออกมาจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 11 ภายหลังจากโดน จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารของ "ลูกกวาดสีน้ำเงิน" พุ่งชนใส่อย่างหนัก โดยตอนต้นมีการกล่าวว่าการบาดเจ็บของเขาอยู่ตรงเอ็นขัดหน้าข้อหัวเข่า จนถึงทำให้เช้าใจกันว่าเขาคงจะจะต้องพักนับเป็นเวลาหลายเดือน รวมทั้งถ้าเกิดไม่ดีที่สุดเป็นบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องอดลงเล่นตลอดทั้งฤดูกาลนี้
  ออร์นสไตน์ เปิดเผยว่า "ในด้านของการบาดเจ็บนั้น เป็นผมทราบมาว่า จำเป็นต้องย้ำก่อนนะว่านี่เป็นเพียงแต่ข้อมูลที่ผมได้รับมา มันไม่ใช่การประกาศอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นความเสื่อมโทรมตรงหัวเข่าขวาของ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ บางทีก็อาจจะเลวกว่าที่กลัวกันในตอนแรก รวมทั้งบางทีก็อาจจะเป็นมากกว่าเพียงแค่ตรงเอ็นขัดหน้าข้อหัวเข่า"  วิธีเช็คราคาบอล UFABET
  "เป็นผมก็ไม่ใช่ผู้ชำนาญทางด้านการแพทย์ ฉะนั้นมันก็คงจะไม่แฟร์มากแค่ไหนที่จะมาจุดข้อความสำคัญข่าวซุบซิบเกี่ยวกับหัวข้อนี้ไปๆมาๆกกว่านี้ หรือบอกเนื้อหาอะไรมากมายไปกว่านี้ แต่ว่าผมก็แค่ต้องการแบ่งปันข้อมูลที่ได้รับมา แล้วก็มันบางครั้งอาจจะมีความหมายว่าพวกเราจะมิได้มองเห็น ฟาน ไดค์ กลับมาเล่นในสนามตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงฤดูหน้า ในตอนนี้เขาจะรับการผ่าตัด ซึ่งพวกเราก็ยังไม่เคยรู้ว่ามันจะมีขึ้นเมื่อใด ประเด็นนั้นมันขึ้นกับการตัดสินใจของ ฟาน ไดค์ และก็ผู้ที่สนิทสนมกับเขา"
สนุกกับฟุตบอลไทยและต่างประเทศง่ายๆ เพียงแค่คลิก https://www.ufa88s.com/