[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
 โรงเรียนห้วยยอด จังหวัดตรัง

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
binary option ชี้แนะการเทรดผ่านตลาดการคลังแบบง่ายๆ  VIEW : 37    
โดย แม่กำปอง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.168.218.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 15:34:56    ปักหมุดและแบ่งปัน

binary option เป็นแบบอย่างหนึ่งสำหรับการเทรดหรือการค้าขายในตลาดตราสารทางด้านการเงินเหมือนแบบหนึ่งที่นิยมมากมายในสมัยปัจจุบัน โดยนักเทรดหรือผู้ร่วมลงทุนหลายท่านได้เข้าใช้บริการได้กำไรกันสุดแต่ก็ยังไม่เคยทราบว่าระบบที่กำลังใช้งานอยู่นั้นเป็นแบบการเทรดไบนาปรี่ออฟชั่น เพราะเหตุว่าโบรเกอร์แต่ละรายจะนิยมใช้ชื่อสำนักของตนเป็นการโปรโมทให้เข้าลงทุน วันนี้พวกเรามาทำความเข้าใจแนวทางการลงทุนในระบบเทรดนี้กัน
.
binary option กับการเข้าถึงระบบการเทรดตลาดตราสารด้านการเงิน
binary option เป็นระบบการเทรดคู่สกุลเงินในตลาดตราสารทางด้านการเงิน โดยถ้าหากนักลงทุนจะปฏิบัติงานเทรดหรือการค้าขายคู่สกุลเงินต่างๆโดยตรงกับตลาดตราสารทางด้านการเงินเองจะกำเนิดความสับสนวุ่นวายเนื่องจากว่ามีตลาดตราสารด้านการเงินอยู่ทั่วทั้งโลก ฉะนั้น เพื่อความสบายก็เลยกระตุ้นให้เกิดคนกลางที่ปฏิบัติภารกิจรับเงินลงทุนจากนักลงทุนเพื่อนำไปค้าขายต่อในตลาดตราสารด้านการเงินทั้งโลก คนกลางที่ว่ามานี้เป็น “โบรกเกอร์” นั่นเอง
.
องค์ประกอบสำคัญสำหรับการลงทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินคู่ผ่านระบบไบนาปรี่ออฟชั่น
สำหรับในการเทรดหรือการค้าขายสกุลเงินคู่ในตลาดตราสารทางด้านการเงินผ่าน binary option จะบุคคลเข้ามาเกี่ยวเป็น 2 ข้างและก็มีคำสัญญาที่ใช้กับระบบการเทรดนี้ 2 ข้อตกลงร่วมกัน บุคคลที่เข้ามาเกี่ยวพันอย่างเช่นนักลงทุนหรือเรียกว่า “เทรดเดอร์” ส่วนคนกลางที่ปฏิบัติภารกิจรับเงินลงทุนไปทำซื้อสกุลเงินคู่ในตลาดตราสารด้านการเงินจากทั้งโลกพวกเราเรียกว่า “โบรเกอร์” แล้วก็ในที่สุดข้อตกลงที่เกี่ยวพันจะมี 2 ข้อตกลงเป็นคำสัญญาซื้อแล้วก็คำสัญญาขายคู่สกุลเงิน
.
binary option กับระยะเวลาสำหรับเพื่อการลงทุน
ช่วงเวลาสำหรับในการเทรดผ่านระบบ binary option จากโบรกเกอร์ไม่ว่าจะรายไหนก็ตามสำหรับในการลงนามนั้นมันก็จะมีช่วงเวลาหมดอยู่ซึ่งมันมีมากมายมีตั้งแต่ว่าช่วงเวลาระยะสั้นไปจนกระทั่งระยะยาว โดยช่วงเวลาจะมองจากระยะเวลาสำหรับเพื่อการทำข้อตกลงซื้อไปจนกระทั่งการทำข้อตกลงขายห่างกันนานเท่าใดโน่นเป็นช่วงเวลาสำหรับเพื่อการลงทุน เทรดเดอร์หรือนักลงทุนจะทำข้อตกลงทั้งคู่ฉบับเป็น
• คำสัญญาซื้อ
• ข้อตกลงขาย
.
ในขณะเดียวกัน อย่างเช่น ในเวลา 14.00 นาฬิกา เทรดเดอร์หรือนักลงทุนตกลงลงนามซื้อคู่สกุลเงินยี่ห้อต่างชาติด้วยเงินทุน 10$ และก็ตกลงขายคู่สกุลเงินที่ซื้อในเวลา 14.15 นาฬิกา นั่นถือว่าระยะเวลาสำหรับการลงทุนเป็น 15 นาที
.
ในการลงนามซื้อขายแลกเปลี่ยนคู่สกุลเงินในตลาดตราสารทางด้านการเงินด้วยระบบ binary option ถ้าเกิดทำลงทุนแบบตั้งใจจริงแล้ว การเรียนภาวะแผนภูมิการเคลื่อนไหวขึ้นลงของตลาดเงินตราระหว่างชาติจะมีส่วนช่วยให้การลงทุนบรรลุเป้าหมายได้มากในช่วงเวลาอันสั้น นักลงทุนบางครั้งอาจจะลงทุนด้วยเงินเพียงแค่ไม่กี่ $ และก็ในอีกไม่กี่นาทีถัดมาท่านบางทีอาจได้กำไรกลับมาหลายร้อย $ ก็เป็นได้