[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
 โรงเรียนห้วยยอด จังหวัดตรัง

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
copy trade เล่าเรียนรวมทั้งเรียนรูปกับเทรดการคลังแบบใหม่  VIEW : 54    
โดย กิ๊ก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.168.207.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 12 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 07:36:09    ปักหมุดและแบ่งปัน

copy trade จะต้องบอกก่อนว่าผมก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่มักจะทำเทรดมากมาย แต่ว่าผมไม่ค่อยมีไอเดีย เทรดที่ออกมาก็เลยไม่ค่อยน่าดึงดูด อีกอย่างผมเป็นผู้ที่ขี้คร้านด้วย โดยเหตุนี้ผมก็เลยหาเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็วัสดุที่สามารถช่วยทุ่นเวลาสำหรับการทำเทรด แล้วก็ผมก็ได้ไปพบอยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งมันน่าดึงดูดมากมายนั่นก็คือ copy trade ใครกันแน่ที่อยากทราบลักษณะการทำงานของวัสดุอุปกรณ์ตัวช่วยนี้ประเดี๋ยวผมจะขอมาชี้แจงถึงแนวทางการทำงานของมันให้
.
แนวทางการทำงานของ copy trade เป็นยังไง
อย่างเดิมบอกไปว่า copy trade เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยหนึ่งที่สำคัญรวมทั้งน่าดึงดูดสำหรับผู้ที่มักจะทำเทรดมากมายๆในวันนี้จะพาคุณทุกๆคนมาทำความรู้จักกับตัวช่วยหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่น่าดึงดูดตัวนี้กัน
.
พวกเราสามารถหา copy trade ได้จากที่ไหนบ้าง
โดยทั่วไปแล้ว copy trade ชอบทำบนเว็บของโบรกเกอร์ที่ให้บริการพวกเรา แม้กระนั้นสมัยปัจจุบันนี้เว้นเสียแต่เว็บแห่งนี้แล้ว พวกเราก็ยังสามารถทำเป็นบน MT4 หรือ MT5 ก็ได้เหมือนกัน
.
copy trade เป็นยังไง
ตอนแรกพวกเรามาทำความรู้จักกับวัสดุอุปกรณ์ตัวช่วยตัวนี้กันก่อนเลย copy trade แปลเรียกตัวเลยก็คือ การก๊อปปี้หรือยืมเทรดของบุคคลอื่นนั้นเอง ซึ่งผู้ที่เกี่ยวข้องก็ประกอบไปด้วย 2 คนร่วมกันดังต่อไปนี้
• คนให้คำมั่น
• ผู้รับข้อตกลง
.
แม้ว่าการใช้ copy trade หมายคือการไปพวกเราไปเอางานบุคคลอื่นเข้ามา แม้กระนั้นทุกคนจะต้องรู้เรื่องก่อนว่า การก๊อปปี้นั้นจะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อพวกเราได้รับการอนุญาตจากผู้เป็นเจ้าของเทรดแล้วเท่านั้น
.
copy trade เป็นอุปกรณ์รวมทั้งตัวช่วยที่ดีเลิศกๆสำหรับคนไหนที่ทำเทรดเสมอๆอยู่ ด้วยเหตุว่ามันจะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการทุ่นเวลามากมาย นอกจากนี้ด้วยสมัยแล้วก็ยุคเวลานี้แล้วทำให้มีเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการ copy trade มีมากเพิ่มขึ้นและก็หาไม่ได้ทำยากเลย
.
วิธีการทำ หา copy trade สำหรับผม ผมมีความรู้สึกว่าเครื่องไม้เครื่องมือนี้เหมาะกับมือใหม่มากมาย เว้นเสียแต่คุณจะสามารถสร้างผลกำไรจากตลาดได้แล้ว ยังฝึกหัดความเชี่ยวชาญไปในตัวด้วย